FAQ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chính sách giao hàng
 • Khi hoàn thành mua sắm tại Website, đơn hàng sẽ lập tức được đóng gói và chuẩn bị tiến hành giao hàng.
 • Hàng đặt sẽ được chuyển giao cho bên thứ ba và xác nhận sẽ được giao chậm nhất là 5 ngày cho một đơn hàng.
Chính sách bảo mật thông tin
Duky Store cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện.
 1. Thu thập thông tin cá nhân:
- Duky Store sẽ thu thập một số thông tin thiết yếu của quý khách hàng nhằm mục đích:
 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Thông báo cho quý khách hàng những ưu đãi đang diễn ra trên hệ thống
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Duky Store
- Để thực hiện giao dịch và nhận thông tin về Duky Store, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Duky Store không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 1. Sử dụng thông tin cá nhân:
- Duky Store thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. - Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn... Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng... nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.
 1. Chia sẻ thông tin cá nhân:
- Ngoại trừ các trường hợp về "Sử dụng thông tin cá nhân" như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài. - Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án. - Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Duky Store.
 1. Bảo mật thông tin cá nhân:
- Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Duky Store cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.
Chính sách thanh toán khi mua hàng online

Sau khi hoàn thành chọn lựa sản phẩm trên website Duky Store, quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin giao hàng và chọn hình thức thanh toán.

Liên hệ

DUKY FASHION luôn sẵn sằng hỗ trợ quý khách!

  Chi nhánh Sóc Trăng

  Duky Store Sóc Trăng

  Địa chỉ: số 110, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khóm 3, Phường 6, TP. Sóc Trăng

  Chi nhánh Cần Thơ

  Duky Store - Cần Thơ

  Địa chỉ: số 62, đường B22, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

  Giỏ hàng
   
  093 965 45 74
  0939654574