Kinh nghiệm

15 Cách phối đồ với giày boot nữ cổ cao cực xinh

chelsea-nu-khoa-sau-mau-nau

Đối với những cô nàng thích phong cách ngầu ngầu một chút thì chắc hẳn những cách phối đồ với giày boot nữ cổ cao là style mà bạn hướng đến.

Những đôi bốt khiến cho cô nàng hoàn thiện một outfit với phong cách vô cùng cá tính và mạnh mẽ luôn đó. Những đôi bốt này cùng vô cùng dễ phối luôn đó nha.

Hãy cùng  bỏ túi ngay 15 cách phối đồ với giày boot cao cổ siêu đơn giản nha.

8 Cách phối đồ với giày boot nữ cổ cao đi học, đi làm

1. Áo len cổ cao  + Quần jeans ống loe

Chiếc áo len cổ cao siêu xinh và phù hợp cho mùa đông cho cô nàng thêm ấm áp một chút đó. Chiếc áo rất xinh xắn này cực phù hợp cho nàng để diện đi làm đó nha. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần jeans hơi loe một chút ở ống quần nha. Set đồ này không bị quá nghiêm túc nhưng cũng rất phù hợp để đi làm nha. Thêm một chiếc áo măng tô màu be siêu đơn giản để hoàn thành set đồ nha. Cách phối đồ với giày boot cao cổ này siêu phù hợp để đi làm luôn nha.

5 cách phối đồ với quần jean ống loe vừa chất lại tôn dáng

2. Áo phông đen + Quần skinny jeans

Cách phối đồ với giày boot cao cổ này vô cùng trẻ trung và năng động đó nha. Một set đồ cho nàng có thể mặc đi học hay đi chơi cũng đều rât phù hợp nhá. Chiếc áo phông đơn giản và thoáng mát là item cực kì năng động và thoải mái luôn đó. Phối chiếc áo này cùng quần skinny jeans cũng năng động không kém đâu nha. Cho áo vào quần và đi đôi bốt vào là chuẩn ngay nhé!

 

DIỆN ĐỒ VỚI BOOTS!!! Siêu phong cách là nàng đây!! » Vera Festival | Thời trang, Quần áo, Trang phục nữ

3. Áo len đen + Quần skinny jeans

Cách phối đồ với giày boot cao cổ này rất phù hợp cho những cô nàng công sở luôn đó nha. Chiếc áo len đen đơn giản để giữ ấm cho nàng trong mùa đông nhé. Phối chiếc áo này cùng với item quần siêu đơn giản và dễ hoạt động nha cô nàng. Sử dụng thêm cả mắt kính và túi xách cầm tay để làm điểm nhấn cho set đồ nha. Với outfit này các nàng hãy phối cùng với bốt cao đến đầu gối nha.

3 Cách diện Boot cơ bản cho mùa đông - Fashion Bible Kinh Thánh Thời Trang

4. Áo len trắng cao cổ + Quần skinny jeans đen

Áo len trắng cao cổ khiến cho cô nàng trông trẻ trung và dễ thương hơn nhiều đó nha. Chiếc áo này sẽ rất hợp nếu phối cùng một chiếc quần skinny jeans đen nhé cô nàng. Thêm cả phụ kiện như mắt kính hay túi đeo chéo cũng làm cho set đồ thêm nổi bật đó. Sử dụng thêm cả bốt cao cổ màu nâu be để hoàn thành set đồ nha nàng. Cách phối đồ với giày boot cao cổ này cực kì đáng yêu và dễ thương luôn đó.

Phối Áo len trắng cao cổ + Quần skinny jeans đen với giày boot nữ cổ cao

5. Áo len trễ vai cam đất + Quần skinny jeans rách

Chiếc áo len màu cam đất với phần vai hơi trễ cho cô nàng thêm phần sexy đó nha. Phối chiếc áo này cùng với quần skinny jeans rách một chút để thêm phần cá tính và năng động nhé. Sử dụng thêm cả mũ để tạo điểm nhấn cho set đồ nhé. Bốt cao gót màu nâu be là một lựa chọn hoàn hảo cho set đồ này đó. Cách phối đồ với giày boot cao cổ này siêu đáng yêu cho cô nàng để diện đi chơi cuối tuần luôn nha.

Sao Hoa ngữ mặc áo len và quần jeans sành điệu - Thời trang sao

6. Áo phông đen + Quần skinny jeans + Áo khoác da

Cách phối đồ với giày boot cao cổ này cho những cô nàng cực kì cá tính và cool ngầu luôn đó. Set đồ đơn giản nhưng thêm chiếc áo khoác da khiến cho nàng trông cực kì cá tính luôn đó nha. Áo phông đen đơn giản khiến cho cô nàng trông siêu năng động luôn đó. Thêm chiếc quần skiny jeans và áo khoác da croptop đẻ hoàn thành set đồ nha.

Giày boot nữ phối cùng quần jeans như thế nào đẹp và đúng chuẩn?

6. Áo phông đen + Quần skinny jeans + Áo khoác lông 

Cách phối đồ với giày boot cao cổ này cho những cô nàng cực kì cá tính và cool ngầu luôn đó. Set đồ đơn giản nhưng thêm chiếc áo khoác da khiến cho nàng trông cực kì cá tính luôn đó nha. Áo phông đen đơn giản khiến cho cô nàng trông siêu năng động luôn đó. Thêm chiếc quần skiny jeans và áo khoác da croptop đẻ hoàn thành set đồ nha.

Ghim 3 công thức mix quần jeans với boots này, các nàng sẽ hack chân dài, style lên hương trông thấy - Thời trang - Việt Giải Trí

7. Áo sơ mi hồng + Quần jeans baggy

Cách phối đồ với boot cao cổ này cho những cô nàng hơi điệu điệu một chút đó nha. Chiếc áo sơ mi màu hồng cùng với chất liệu satin bóng khiến nàng trông nổi bật lắm luôn nè. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần jeans baggy có rách ở ống quần nhé nàng. Phối thêm một đôi bốt cao gót màu nâu be là đủ để hoàn thành set đồ rồi nha.

Phối Áo sơ mi hồng + Quần jeans baggy với giày boot nữ cổ cao
Phối Áo sơ mi hồng + Quần jeans baggy với giày boot nữ cổ cao

8. Áo croptop hai dây + Quần jogger đen

Chiếc áo hai dây vô cùng sexy và đỉnh cao làm cho cô nàng trông cực kì nổi bật luôn đó nha. Chiếc áo này cũng khiến cho nàng trông cao và gầy hơn nhiều nữa đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần jogger đen nổi bật là hoàn thành ngay một set đồ nhé. Các nàng có thể thêm những phụ kiện như những dây móc xích để cho set đồ thêm cá tính nha. Cách phối đồ với bốt cao cổ này dành cho những cô nàng cá tín và yêu thích phong cách này thì rất hợp đó.

Phối Áo croptop hai dây + Quần jogger đen với giày boot nữ cổ cao
Phối Áo croptop hai dây + Quần jogger đen với giày boot nữ cổ cao

7 Cách phối đồ với giày boot nữ cổ cao diện váy đi chơi, đi hẹn hò

1. Áo len cao cổ + Chân váy da

Cách phối đồ với boot cao cổ này khiến cho cô nàng trông cao hơn nhiều luôn đó nha. Chiếc áo len cao cổ màu be cực kì xinh xắn và dễ thương khiến cho cô nàng trông cực kì điệu đà. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc chân váy da ngắn để cho nàng trông cao hơn nha. Phối cùng một chiếc túi đeo chéo mini và đi một đôi bốt đen để hoàn thành set đồ luôn nha nàng.

Phối Áo len cao cổ + Chân váy da với giày boot nữ cổ cao
Phối Áo len cao cổ + Chân váy da với giày boot nữ cổ cao

2. Áo len màu trắng + Chân váy da báo

Cách phối đồ với boot cao cổ này khiến cho nàng trông cực kì nổi bật luôn đó nha. Chiếc áo len trắng đơn gản nhưng khiến nàng giữ ấm và cũng khiến nàng thêm đáng yêu lắm luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với môt chiếc chân váy da báo để cho nàng trông nổi bật hơn nữa nha. Phối set đồ này cùng với một đôi bốt cao cổ đen để hoàn thành set đồ nha.

Phối Áo len màu trắng + Chân váy da báo với giày boot nữ cổ cao
Phối Áo len màu trắng + Chân váy da báo với giày boot nữ cổ cao

3. Áo len đỏ + Chân váy kẻ caro đỏ

Set đồ này cực kì phù hợp cho màu kễ hội bởi độ nổi bật của nó luôn nha. Set đồ này cũng còn rất xinh và đảm bảo sẽ cực kì thu hút luôn đó nha. Phối chiếc áo màu nâu đỏ này cũng cực kì dễ dàng luôn nha. Nàng hãy chọn cho mình một chiếc chân váy dài một chút với họa tiết kẻ caro nhưng có cùng tông màu để set đồ trông hòa hợp hơn nha. Sử dụng thêm ví cầm tay đen và bốt cao gót để hoàn thành outfit nhé.

Phối Áo len đỏ + Chân váy kẻ caro đỏ với giày boot nữ cổ cao
Phối Áo len đỏ + Chân váy kẻ caro đỏ với giày boot nữ cổ cao

4. Áo croptop đen + Chân váy màu vàng đồng

Chiếc áo croptop đen siêu đáng yêu và dễ mặc khiến cho cô nàng trông nổi bật và thu hút cực kì luôn nha. Phối chiếc áo đơn giản này cùng với một chiếc chân vay chất liệu nhung tông màu vàng đồng cực kì xinh xinh nhé cô nàng. Khoác thêm một chiếc áo khoác màu xanh ngọc cực kì hợp tông màu luôn nha. Thêm một chiếc thắt lưng và đôi bốt đế bằng là hoàn thành ngay set đồ xinh xắn.

Phối Áo croptop đen + Chân váy màu vàng đồng với giày boot nữ cổ cao
Phối Áo croptop đen + Chân váy màu vàng đồng với giày boot nữ cổ cao

5. Áo sweater đen có chữ + Chân váy da bóng đỏ có khóa kéo

Cách phối đồ với boot cao cổ này cực kì nổi bật và cá tính cho những cô nàng thích phong cách này luôn nha. Một chiếc áo sweater đen siêu đơn giản nhưng không thể phủ nhận độ xinh đâu nha. Chọn cho mình một chiếc chân váy đỏ có khóa kéo làm từ da bóng để hoàn thành set đồ này nha. Mang hơi hướng điệu đà và sexy một chút thì hãy chọn cho mình một chiếc mũ beret và boot cao cổ thật xinh nha cô nàng.

Phối Áo sweater đen có chữ + Chân váy da bóng đỏ có khóa kéo với giày boot nữ cổ cao
Phối Áo sweater đen có chữ + Chân váy da bóng đỏ có khóa kéo với giày boot nữ cổ cao

6. Áo dài tay croptop ôm + Set đồ nhung

Cách phối đồ với giày boot cao cổ này cực kì điệu đà và rất hợp cho màu lễ hội và những ngày hẹn hò luôn đó. Một chiếc áo dài tay dáng croptop ôm sát màu đỏ bên trong khiến nàng đã vô cùng nổi bật rồi nha. Thêm một set đồ nhung bên ngoài còn khiến nàng xinh hơn nữa nha. Áo croptop hai dây và chân váy nhung cực kì điệu đà và sang chảnh luôn nha. Thêm đôi boot cao gót nữa là tuyệt vời luôn nha.

Phối Áo dài tay croptop ôm + Set đồ nhung với giày boot nữ cổ cao
Phối Áo dài tay croptop ôm + Set đồ nhung với giày boot nữ cổ cao

7. Áo sweater cổ chữ V + Chân váy bò rách

Cách phối đồ với boot cao cổ này cực kì nổi bật và sexy luôn đó nha. Chiếc áo sweater màu đen cực kì dễ thương và đáng yêu luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với chân váy bò đen rách gấu một chút khiến nàng cực kì nổi bật luôn nha. Sử dụng thêm cả tất lưới để cho nàng thêm sexy và nổi bật luôn nha. Thêm đôi bốt cao cổ là hoàn thành ngay set đồ sexy nha.

Phối Áo sweater cổ chữ V + Chân váy bò rách với giày boot nữ cổ cao
Phối Áo sweater cổ chữ V + Chân váy bò rách với giày boot nữ cổ cao

Trên đây là 15+ Cách phối đồ với giày boot cao cổ cực kì sexy, đáng yêu và cũng vô cùng dễ mặc luôn nha. Chúc các nàng sẽ có thêm những gợi ý để ra đường thật tự tin nha.

 

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *